Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 20
Năm 2019 : 1.673
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn dạy học môn Âm nhạc và tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cấp Tiểu học

Trong 03 ngày, từ 28/02 đến hết ngày 02/3/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức "Tập huấn dạy học môn Âm nhạc và tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cấp Tiểu học" cho 103 cán bộ quản lý và giáo viên giảng dạy môn Âm nhạc và HĐ NGLL bậc Tiểu học.

Lớp tập huấn bộ môn Âm nhạc tại Sở Giáo dục và Đào tạo

Tham dự lớp tập huấn có tổng số 103 học viên, trong đó lớp Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp có 57 học viên, lớp Âm nhạc có 46 học viên. Đây là các cán bộ quản lý, chuyên viên phụ trách Tiểu học ở các phòng giáo dục và các giáo viên trực tiếp giảng dạy hai bộ môn này.

Đây là chương trình tập huấn thực hiện theo Công văn số 5547/BGDĐT-GDTH ngày 06 tháng 12 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn địa phương triển khai tập huấn dạy học môn Âm nhạc và tổ chức Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cấp Tiểu học. Với mục đích nâng cao năng lực quản lý và dạy học môn Âm nhạc và tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tổ chức các câu lạc bộ trong trường học, giáo dục kỹ năng sống theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực./.


Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn: yenbai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới