LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ TRONG GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CỦA TRƯỜNG TH&THCS VIỆT CƯỜNG

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC TIẾNG ANH

PHÁT TRIỂN MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ

TRONG GIỜ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CỦA TRƯỜNG TH&THCS VIỆT CƯỜNG

Căn cứ vào công văn số 227/PGDĐT- CM , ngày 25/ 10/ 2019  về việc tổchức lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tại các trường phổ thông.Ngày 04 tháng 11 năm 2019, trường TH & THCS Việt Cường tổ chức lễ phát động phong  trào học tiếng Anh trong 01 giờ chào cờ đầu tuần của nhà trường.

Ngày nay, tiếng Anh đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích, không chỉ trong việc học tập mà còn trong công việc của chúng ta trong tương lai. Vì vậy Giao tiếp tiếng Anh là một trong những phần vô cùng quan trọng, giúp bạn tự tin hơn. Khi bạn nói tốt tiếng Anh thì việc học sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiêu.

Với tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ này, trường THCS Việt Cường phát động phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường,  xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, nhằm đưa phong trào học ngoại ngữ thành nhiệm vụ trong tâm của nhà trường. Đẩy mạnh hoạt động khuyến khích  giáo viên, học sinh tích cực tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi thông tin và công việc.

Tại lễ phát động thay mặt nhà trường đồng chí phó  hiệu trưởng kêu gọi tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh hãy quan tâm đầu tư, dành thời gian công sức nhiều hơn cho việc học ngoại ngữ để  tạo môi trường học Tiếng Anh trong nhà trường đạt hiệu quả tốt.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

1.Hình ảnh chào cờ kết hợp phát động phong trào học tiếng anh.

2.Thầy giáo Trương Xuân Thái Phó Hiệu trưởng trườngTH&THCS Việt Cường  lên phát động phong trào học tiếng Anh.

3. Cô giáo  Nguyễn Thị Thủy giáo viên tiếng Anh lên tổ chức hoạt động tiếng Anh trong  giờ chào cờ

4. Học sinh lớp 6A lên hát chào mừng lễ phát động bài hát ‘ Good morning”

5. Hình ảnh học sinh nói hùng biện về bản thân, lớp và trường .

6.Em  Vũ Tiến Lộc- học sinh lớp 8B kể truyện theo tranh trong bài học tiếng Anh lớp 8.

7. Hình ảnh Chơi trò chơi “ Thi  nói về cách học tiếng Anh”- Cuộc thi giữa các em học sinh lớp 9A và 9B.

8.Hình ảnh Chơi trò chơi “ Nói tiếng Anh thông qua các hành động.”

9. Hình ảnh học sinh toàn trường tham gia trò chơi

10.Cô giáo lưu Thị Kim Oanh TPTĐ lên đánh giá nhận xét hoạt động giờ chào cờ. Đánh giá điểm chính về ưu, nhược. Tuyên dương, biêu dương HS đạt thành tích cao và nhắc nhở HS vi phạm nội quy của trường trong tuần 10. Trao cờ thi đua cho lớp tiêu biểu suất xắc trong tuần 10.

Tác giả: ybi-tranyen-th-thcsvietcuong@edu.viettel.vn