Năm 2022 : 6.488

TỔ CHUYÊN MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN TÍCH CỰC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN

Thực hiện kế hoạch số 25/ KH-TH&THCSVC  ngày 8 tháng 9 năm 2021 kế hoạch giáo dục của Trường TH&THCS Việt Cường năm học 2021-2022.Tổ chuyên môn khoa học tự nhiên trường TH&THCS Việt Cường đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn vào chiều ngày 15/11/2021. Buổi sinh hoạt được các thành viên trong tổ tham gia học tập nghiêm túc nhằm nâng cao kiến thức kĩ năng về ứng dụng công nghệ thông tin, kĩ thuật dạy học và phương pháp soạn bài theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.

Buổi sinh hoạt diễn ra gồm ba phần chính:

Phần 1: Thảo luận rút kinh nghiệm tiết dạy chuyên đề môn KHTN do cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến thực hiện.

Hình ảnh: Trao đổi về kỹ năng hỗ trợ học sinh gặp khó khăn trong tiết học

Phần 2: Hướng dẫn GV sử dụng sách điện tử, một số kĩ thuật dạy học trực tuyến qua phần mềm Zoommeetting, phần mềm giao bài tập Azota.vn, sử dụng phần mềm padlet do cô giáo Hoàng Thị Đến phụ trách.

Hình ảnh: Một số giáo viên ứng dụng phần mềm padlet trong dạy học

Phần 3: Nhận xét, đánh giá hoạt động 2 tuần đầu tháng 11 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tiếp theo tháng 11/2021.

Hình ảnh: Nhận xét và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong tháng

Buổi sinh hoạt diễn ra nghiêm túc mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác giảng dạy, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin dạy học trong giai đoạn dịch bệnh covid 19.

Tác giả: Hoàng Thị Đến

Tác giả: Hoàng Đến