Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 12 : 168
Năm 2022 : 6.486
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Việt Cường tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 và Hội thi bước nhảy dân vũ

Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Việt Cường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các đại biểu đại diện cho đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Việt Cường. Về phía phụ huynh có các đại biểu đại diện cho hội cha mẹ học sinh của trường. Về phía Trường TH&THCS Việt Cường có cô Lê Thị Yên -Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trương Xuân Thái- Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởngnhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của 607 học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Việt Cường.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, cô Trần Bảo Vân- Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn trân trọng, tôn vinh nghề cao quý đó là nghê giáo. Các thầy, các cô của nhà trường là thầy giáo, thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Việt Cường trong suốt những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và sắp tới sẽ có nhiều những hoạt động tích cực hơn nữa. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ. Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giao viên, viên chức và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Nguyễn Yến Nhi, học sinh lớp 6 thay mặt cho toàn thể học sinh đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.

Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ông Dương Đức Quý - Phó Bí thư Đảng ủy xã Việt Cường lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh. Đến dự còn được nghe những lời phát biểu động viên chân tình của ông Trần Đình Chiến Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường cảm ơn thầy, cô đã dạy, dỗ con em mình.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em vốn tri thức của nhân loại để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Phần hai lễ kỉ niệm là hội thi bước nhảy dân vũ hết sức sôi động dành cho các em học sinh từ lớp 3 đến học sinh lớp 9.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Việt Cường niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

1. Ảnh chương trình văn nghệ chào mừng

Ảnh 1 múa: Thầy cô là tất cả do tốp múa đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Ảnh 2 múa: Thầy cô là tất cả do tốp múa đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Ảnh 3 song ca nữ với bài hát: Lá thư gửi thầy do hai em Thúy Vy và Phương Linh thể hiện.

Ảnh 4: Điệu nhảy Chili cha cha cha do các cô giáo nhà trường biểu diễn

2.Ảnh chương trình kỉ niệm

Ảnh: Cô giáo Trần Bảo Vân - Phó chủ tịch công đoàn lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Ảnh ông Trần Đình Chiến - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh lên phát biểu và tặng hoa và quà cho nhà trường.

Ảnh ông Dương Đức Quý - Phó bí thư Đảng ủy xã Việt Cường lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Ảnh em Nguyễn Yến Nhi thay mặt cho 607 học sinh lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

3. Ảnh tổng kết thi đua đợt 20/11/2019 các lớp:

Ảnh chi đội 6A, 1A là hai chi đội đã đạt giải ba trong đợt thi đua 20/11/2019.

Ảnh chi đội 3A, 4C, 7A là ba chi đội đã đạt giải nhì  trong đợt thi đua 20/11/2019.

Ảnh chi đội 3B, 5C, 6A là ba chi đội đã đạt giải nhất trong đợt thi đua 20/11/2019.

4. Ảnh hội thi bức nhảy hoàn vũ

Một số hình ảnh học sinh các chi đội tham gia thi

Hình ảnh các đội chờ nhận giải cuộc thi bước nhảy dân vũ.

5. Một số hình ảnh các thầy cô giáo và các em học sinh chụp ảnh kỉ niệm.

Ảnh các thầy, cô trường chụp ảnh kỉ niệm.

Ảnh chụp cùng hội cha mẹ học sinh.

Ảnh cô trò lớp 5B chụp ảnh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

 

 

 


Tác giả: Trương Thái
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới