ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS VIỆT CƯỜNG NHIỆM KỲ 2020-2022

Chiều ngày 20/12/2019, Chi bộ TH&THCS Việt Cường đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 tại phòng truyền thống của nhà trường. Chi bộ vui mừng được đón tiếp đồng chí Dương Đức Quý – Ủy viên ban thường vụ- Phó Bí thư Đảng ủy xã Việt Cường, đồng chí Lê Quang Thạo Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã Việt Cường cùng 20 Đảng viên của Chi bộ về dự Đại hội.

Đại hội diễn ra theo đúng trình tự, nội dung chương trình.

* Đại hội phiên trù bị từ  13 giờ30 phút, đến 14giờ00 phút, ngày 20/12/2019 bao gồm:

- Bầu Đoàn chủ tịch, Thư  ký Đại hội.

- Thông qua Chương trình Đại hội.

- Thông qua Nội quy, Quy chế làm việc của Đại hội, thông qua tóm tắt Quy chế

bầu cử trong Đảng

* Đại hội phiên chính thức từ 14 giờ00 phút, đến 17giờ 00 phút, ngày 20/12/2019

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội tiếp đến là nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca. Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tập trung dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ TH&THCS lần thứ 2 nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã thảo luận, nhất trí thông qua dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của chi ủy khóa 1, quyết định phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu phát triển toàn diện của nhà trường, đảm bảo quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã tham gia ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị đại hội Đảng bộ xã lần thứ 22 và bầu chi ủy khóa 2 gồm 3 đồng chí.

Đại hội chị bộ TH&THCS lần thứ 2 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Thành công của đại hội, đã khẳng định được sự cố gắng nỗ lực của toàn thể đảng viên trong chi bộ, trong quá trình chuẩn bị và tổ chức đại hội chi bộ, thể hiện được sự đoàn kết, thống nhất cáo của cả tập thể chi bộ phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp.

Trong thời gian diễn ra đại hội, cán bộ, đảng viên trong nhà trường, rất quan tâm theo dõi. Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, sự có mặt và ý kiến phát biểu của đồng chí Dương Đức Quý xã đã góp phần cho sự thành công của đại hội, đại hội xin trân trọng

cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí bí thư Đảng ủy.

Đại hội, nhiệm kỳ 2020-2022, nhiệm vụ đặt ra hết sức nặng nề, do vậy chi ủy chi bộ phải có quyết tân rất cao, thống nhất ý chí và hành động, để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đã đề ra, quyết tâm phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, xuất sắc trong toàn khóa.

Đại hội kêu gọi cán bộ, đảng viên, đoàn viên và toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường hãy phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tự chủ, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ TH&THCS lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020-2022.

Sau đây là một số hình ảnh đại hội.

Văn nghệ chào mừng đại hội
Đ/c Lê Thị Yên thay mặt Đoàn Chủ tịch lên khai mạc Đại hội.
Đ/c Trương Xuân Thái  báo cáo tình hình đảng viên về dự Đại hội
Đ/c Lê Thị Yên thay mặt Đoàn chủ tịch lên trình dự thảo Báo cáo Chính trị
Đ/c Trương Xuân Thái thay mặt chi ủy khóa 1 lên đọc Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy, nhiệm kỳ 2017 – 2020
Đ/c Bùi Thị Thúy Hòa lên phát biểu ý kiến tham luận các giải pháp để xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, vững mạnh trên các mặt tư tưởng, tổ chức, kiểm tra, giám sát; Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ.
Đ/c Hoàng Thiện Tuân lên phát biểu ý kiến tham luận nêu các giải pháp thực hiện thành công các chỉ tiêu trong chương trình, nghị quyết đâị hội.Công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chị Minh
Đ/c Nguyễn Thị Thúy lên phát biểu ý kiến tham luận về công tác chỉ đạo của chi bộ đối với công tác chuyên môn và các đoàn thể trong nhà trường
Đ/c Dương Đức Quý – Ủy viên ban thường vụ- Phó Bí thư Đảng ủy xã Việt Cường phat biểu ý kiến chỉ đạo
Bỏ phiếu bầu cử