Năm 2022 : 6.487

Đoàn học sinh trường Mầm non, TH&THCS Việt Cường tham gia hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 – 20223 cấp huyện.

Đoàn học sinh trường Mầm non, TH&THCS Việt Cường tham gia

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 – 20223 cấp huyện.

Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Ngày 08/11/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022- 2023. Tham gia hội thi năm nay có 21 đội với 73 tiết mục cùng tranh tài ở các thể loại: đơn ca, tốp ca, múa, tấu nhạc, nhảy hiện đại...theo chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, trường lớp, thầy cô và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng. Các đội đã mang đến những tiết mục biểu diễn được dàn dựng hết sức công phu, có tính nghệ thuật cao với sự trình bày, thể hiện đầy bản lĩnh, sáng tạo, tự tin, sinh động, tạo không khí vui tươi, hấp hẫn, sôi nổi cho đến phút cuối cùng.

Đến với hội thi đoàn trường Mầm non, TH&THCS Việt Cường tham gia ba tiết mục với chủ đề: Đất nước tươi đẹp!

1. Đơn ca: Hào khí Việt Nam

2. Nhảy erobic: Trái đất này là của chúng mình

3. Múa: Xuân về trên bản Mông

Đoàn tham gia hội thi đã để lại những ấn tượng, dấu ấn riêng trong lòng khán giả và các ban giám khảo. Kết quả chung cuộc đoàn đạt giải B tiết mục đơn ca và giải Ba toàn đoàn.

Ảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội thi

Ảnh: Trưởng đoàn lên nhận giải Ba của Ban tổ chức.

Qua hội thi nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức đã tạo một sân chơi đầy sôi động và ý nghĩa; xin cảm các quý vị phụ huynh đã ủng hộ, tạo điều kiện cho các con được tham gia cuộc thi;  cảm ơn tất cả các thầy cô giáo, các diễn viên nhí đã hăng say tập luyện.

Tác giả: Hoàng Thanh

Tác giả: Hoàng Thị Thanh