NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC TẠI TRƯỜNG TH&THCS VIỆT CƯỜNG

Ban tổ chức “ Ngày hội vệ sinh trường học” rất mong những thông điệp trong ngày hội Vệ sinh trường học ngày hôm nay sẽ được toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường lan tỏa, tuyên truyền không chỉ ở nhà trường mà còn ở gia đình và ngoài cộng đồng để góp phần xây dựng cho môi trường của chúng ta luôn tươi đẹp. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân - vệ sinh môi trường, khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong việc cải thiện hành vi cá nhân - vệ sinh môi trường. Được sự chỉ đạo của UBND huyện, PGD&ĐT huyện Trấn Yên. Sáng , ngày 16/10/2020 Trường TH&THCS Việt Cường  tổ chức  “NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC”. Đây là một hoạt động vừa đem đến cho học sinh một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đồng thời cung cấp kiến thức về vệ sinh cá nhân, vệ sinh trường học,  giúp cho các em có sức khoẻ,  cũng như giữ cho trường lớp luôn sạch đẹp. Các em học sinh còn tham gia các phần thi vẽ tranh,  Thực hành thi thuyết trình  với chủ đề “NGÀY HỘI VỆ SINH TRƯỜNG HỌC”

Sau đây là một số hình ảnh về cuộc thi:

1. Học sinh trường tham gia vẽ tranh

2. Hình ảnh trưng bày tranh và văn nghệ chào mừng

3. Cô giáo Lê Thị Yên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và phát động phong trào vệ sinh trường học.

4. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội vệ sinh trường học hôm nay chắc chắn các em sẽ có rất nhiều cảm xúc nhưng đều cùng chung một quyết tâm: cùng giữ gìn vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp em Phạm Yến Nhi đại diện cho hơn 600 học sinh của trường lên phát biểu cảm xúc trong ngày hội “ vệ sinh trường học”

5. Thầy giáo: Trương Xuân Thái – trưởng ban giám khảo lên thông qua các tiêu chí chấm thi và cơ cấu giải thưởng.

6. Tiếp theo chương trình sẽ là phần thi hấp dẫn và được mong đợi nhất, đó chính là phần thi vẽ tranh và giới thiệu tranh với chủ đề: Bảo vệ môi trường, vệ sinh trường lớp.

- Đội thi thứ 1 là đội 1-5c trình bày ý nghĩa nội dung bức tranh:

- Đội thi thứ 2 là đội khối 9 lên trình bày phần thi.

- Đội thi thứ 3 là đội 1-5B.

- Đội thi thứ 4 là đội khối 7.

- Đội thi thứ 5 là đội 1-5A.

- Đội thi thứ 6 là đội khối 6.

- Đội thi thứ 7 là đội  khối 8.

7. Cơ cấu giải thưởng 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02giải Ba được trao cho đội  khối 8& khối 9, 03giải Khuyến khích được trao cho đội 1-5A, 1-5C, khối 6.

-  Nhận giải Khuyến khích được trao cho đội 1-5A, 1-5C, khối 6.

- Nhận 02 giải Ba được trao cho đội  khối 8& khối 9

- Trao giải nhất cho đội  khối 7& giải nhì cho đội 1-5B

- Trao giải bức tranh  ấn tượng nhất cho đội 1-5c.

Bài và ảnh: Trương Thái.