Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 12 : 168
Năm 2022 : 6.486
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhìn lại Hoạt động tháng thanh niên 26/3 trường TH&THCS Việt Cường để cùng Chung sức xây dựng “Trường học hạnh phúc”

Trường  TH&THCSViệt Cường triển khai xây dựng “Trường học hạnh phúc” theo 3 tiêu chí cơ bản, gồm: Môi trường nhà trường; dạy và học; các mối quan hệ trong và ngoài nhà trường. Ghi nhận thực tế tại Trường TH&THCSViệt Cường  trong thời gian qua cho thấy, tùy điều kiện và lứa tuổi học sinh, những tiêu chí trên đã được triển khai thành các nội dung cụ thể và đặc biệt, việc xây dựng “Trường học hạnh phúc” vừa trở thành nhu cầu tự thân, vừa là mục tiêu để các thành viên trong nhà trường phấn đấu.

Để thực hiện điều đó trường TH&THCS Việt Cường long trọng tổ Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2021. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn . Tạo không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động do Liên đội tổ chức, phấn đấu trở thành người Đoàn viên trong tương lai. Mở đầu chương trình  là các tiết mục văn nghệ chào mừng và màn biểu diễn của chính các em trong câu lạc bộ võ thuật của trường  biểu diễn

Thầy giáo  Đỗ Tiến Lâm – Bí thư chi đoàn nhà trường lên ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và khai mạc ngày hội.

Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thế hệ trẻ của trường TH&THCS Việt Cường sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ cả nước, phấn đấu rèn luyện thật tốt và không ngừng học tập để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác dạy và học. Mỗi đoàn viên thanh niên cần có những việc làm thật thiết thực, ý nghĩa và đây chính là cách tốt nhất, cụ thể nhất để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục của nhà trường và cùng nhà trường chung tay xây dựng trường học hạnh phúc theo kế hoạch trường xây dựng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động vui văn nghệ, hoạt động thể thao Học sinh, giáo viên giao lưu với hội cha mẹ học sinh  

1. Ảnh hai em  Ngọc & Nhi dẫn chương trình với vẻ đẹp tà áo dài Việt Nam trong ngày hội

 

2.Ảnh: Văn nghệ của Học sinh  chào mừng

3. Ảnh: Những tiết mục biểu diễn võ thuật của câu lạc bộ võ thuật nhà trường biểu diễn.

 

4. Ảnh : Cuộc thi kéo co đối với học sinh tiểu học đầy kịch tính giữa hai đội chơi

5. Giao lưu kéo co giữa giáo viên trường với phụ huynh học sinh tạo không khí vui vẻ, hạnh phúc

6. Ảnh: Học sinh  tiểu học thi nhảy Bao bố

7.Ảnh: Thi đấu bóng chuyền hơi học sinh Trung học cơ sở

8. Ảnh: Kết thúc trao giải nhất, nhì ba cho các đội tham gia thi

                                                                                                                                     Bài và ảnh: Trương Thái


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới