Trường TH&THCS Việt Cường Chuẩn bị cho học sinh lớp 9 đi học trở lại vào ngày 23/4

Thực hiện kế hoạch số 61/KH-SGDĐT, ngày 21 tháng 4 năm 2020 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo,

Đợt 1: Học sinh lớp 9 lớp 12 đi học từ ngày 23/4/2020; hoàn thành chương trình học kỳ II trước ngày 11/7/2020, kết thúc năm học trước ngày 15/7/2020; thời gian dạy học chính khóa là 11 tuần.

Đợt 2: Học sinh lớp 5, THCS, THPT và học sinh, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng đi học từ ngày 04/5/2020; hoàn thành chương trình học kỳ II trước ngày 11/7/2020, kết thúc năm học trước ngày 15/7/2020; thời gian dạy học chính khóa là 10 tuần.

Đợt 3: Trẻ mầm non, học sinh phổ thông đi học từ ngày 18/5/2020; hoàn thành chương trình học kỳ II trước ngày 11/7/2020, kết thúc năm học trước ngày 15/7/2020; thời gian dạy học chính khóa là 8 tuần.

Trường TH&THCS Việt Cường Chủ động phối hợp với ngành Y tế, chính quyền địa phương thực hiện tiêu độc, khử trùng trước khi học sinh trở lại học; đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe và tâm lý của học sinh.Tăng cường tổ chức dạy học trực tuyến, trên truyền hình và giao bài trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường, để đảm bảo triển khai công tác dạy học và các hoạt động giáo dục theo Kế hoạch. Tiếp tục triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 và công tác dạy học theo quy định. Đối với học sinh, đeo khẩu trang suốt từ nhà đến trường học. Khi vào cổng trường, bắt buộc từng em học sinh phải rửa tay bằng xà phòng hoặc nước diệt khuẩn trước khi vào lớp học. Phải giữ khoảng cách tối thiểu 2m và giữ khoảng cách trong suốt buổi học. Giờ giải lao học sinh không tụ tập đông người ở sân trường. Không ăn, uống ở vỉa hè, hàng rong trước cổng trường.

Hình ảnh thầy cô giáo vệ sinh trường lớp học, phun thuốc tiêu độc, khử trùng trước khi học sinh trở lại học

1.Ảnh thầy cô giáo quyét dọn, vệ sinh sân trường

2. Ảnh giáo viên trường phun thuốc tiêu độc, khử trùng