Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 12 : 168
Năm 2022 : 6.486
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Việt Cường ''Chung tay vì miền Trung thân yêu''

Ngày 20/10/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trấn Yên đã có Thư gửi đến cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện Trấn Yên, kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó sáng 26/10/2020 trong giờ chào cờ đầu tuần ở cả ba điểm trường Liên đội trường TH&THCS Việt Cường đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

Dự lễ quyên góp có đồng chí Lê Thị Yên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; 40 cán bộ giáo viên và 615 em học sinh. Bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường đã chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung với tổng số tiền 12.442.000 đồng . Toàn bộ số tiền quyên góp được Liên đội trường TH&THCS Việt Cường chuyển đến Ban Thường trực ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trấn Yên để mang đi ủng hộ.

Những mong hành động thiết thực này sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh trong buổi quyên góp ủng hộ.

* Tập thể cán bộ giáo viên chung tay ủng hộ

*Các em học sinh đang góp sức giúp đỡ đồng bào miền Trung

                                                                                               Bài và ảnh: Trương Thái


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới