Năm 2022 : 6.487

Trường Tiểu học và trung học cơ sở Việt Cường tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9. Hằng năm, vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại nô nức cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2022 - 2023 đã chính thức được bắt đầu. Ngành Giáo dục trong cả nước lại nô nức đón chào 1 năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng nay 5/9/2022 thầy và trò Trường TH&THCS Việt Cường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Việt Cường; Ban đại điện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các doanh nghiệp trên địa bàn xã, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 700 học sinh toàn trường.

Buổi lễ diễn ra với không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi với nhiều hoạt động như phút sinh hoạt truyền thống của Đội thiếu niên tiền phong, các tiết mục văn nghệ chào mừng, hoạt động giao lưu thể dục thể thao giữa học sinh các khối lớp, giữa các bậc phụ huynh học sinh với thầy cô giáo nhà trường và đặc biệt là trao các phần quà cho những em học sinh có thành tích học tập tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong năm học 2021 - 2022.

Năm học 2022 - 2023, thầy và trò trường Tiểu học và trung học cơ sở Việt Cường quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Phấn đấu đạt chuẩn kiểm định chất lượng cấp độ 3 và đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào năm 2023.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2022- 2023 trường TH&THCS Việt Cường.

(Văn nghệ chào mừng của các em học sinh)

(Đón 78 học sinh lớp 1 năm học 2022-2023)

(Phút sinh hoạt truyền thống của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh)

(Đ/c Hoàng Anh Thắm - Chủ tich UBND xã Việt Cường đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới)