Năm 2022 : 6.488

TRƯỜNG TH&THCS VIỆT THÀNH TỔ CHỨC HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2022 – 20223, Trường TH&THCS Việt Thành đã tổ chức “ hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường”  năm học 2022-2023.

Hội giảng với mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của toàn Ngành.

Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em đối với giáo viên mầm non; công tác giảng dạy đối với giáo viên phổ thông.

Với tinh thần học tập để nâng cao năng lực chuyên môn, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã đầu tư chuẩn bị các tiết dạy chu đáo, kĩ lưỡng, thiết kế các hình thức dạy học linh hoạt, sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học nhằm thu hút học sinh vào các hoạt động học tập và vui chơi nâng cao chất lượng dạy học. Tất cả giáo viên đã linh hoạt ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy để giúp học sinh hứng thú, tiếp thu kiến thức tốt hơn phát huy tính tích cực của học sinh. Giáo viên đã lấy học sinh làm trung tâm, học sinh được thực hành, trải nghiệm nhiều hơn.

Kết quả 100% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Nhà trường đã lựa chọn cử những giáo viên có thành tích xuất sắc tham gia hội thi “ giáo viên giỏi cấp huyện” năm học 2022 – 2023 trong thời gian tới.

Hình ảnh một số tiết dạy trong " Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường" của trường TH&THCS Việt Thành:

Tác giả: Hoàng Trang