Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Tháng 12 : 172
Năm 2022 : 6.490
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Vân Hội nỗ lực công nhận lại trường chuẩn quốc gia mức độ I

Sau 5 năm được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I, được sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương, trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn theo quy định của Bộ GD-ĐT; các thiết bị dạy và học được trang bị cơ bản đầy đủ, đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tình hình mới.

Năm học 2021 - 2022, Trường Mầm non Vân Hội có 170 học sinh, với 6 nhóm lớp, các phòng học, phòng chức năng được trang trí bắt mắt theo chủ đề, chủ điểm và được đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy; hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đảm bảo theo đúng quy định của trường mầm non.

Cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất, chăm sóc, giáo dục trẻ, nhà trường còn tập trung bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên để đáp ứng nhu cầu dạy học trong tình hình mới. Hiện nay, nhà trường có 17 cán bộ, giáo viên, nhân viên, cơ bản đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn nhiệt tình, tâm huyết, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học, như: đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ, đổi mới phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Từ đó chất lượng giảng dạy của nhà trường ngày được nâng cao, tạo được niềm tin cho cha mẹ trẻ, thu hút trẻ đến trường ngày càng tăng. 

Được biết, hàng năm nhà trường còn xây dựng kế hoạch chỉ đạo giáo viên thực hiện đúng chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD-ĐT ban hành, phù hợp cho từng độ tuổi, điều kiện thực tế của nhà trường và bối cảnh địa phương. Nhà trường còn họp đánh giá rút kinh nghiệm để điều chỉnh việc thực hiện kế hoạch giáo dục đối với nhà trường và họp tổ chuyên môn định kỳ để đánh giá kế hoạch giáo dục, công tác giảng dạy trong tổ, giúp cho việc chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng mang lại hiệu quả cao hơn. Nhờ quan tâm đến đào tạo đội ngũ có năng lực tốt cùng xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo cho trẻ được thực hành, trải nghiệm một cách tốt nhất, chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường tăng lên rõ rệt. Qua các năm học, 100% trẻ đạt yêu cầu ở các độ tuổi, riêng trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt tỷ lệ 100%.

        Hàng năm, Hội phụ huynh huy động hàng trăm công lao động cùng giáo viên cùng làm đồ dùng, đồ chơi, cải tạo khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp hơn để giúp trẻ mỗi ngày đến trường là một ngày vui và ý nghĩa, chúng tôi rất yên tâm khi gửi con em vào ngôi trường này và tin tưởng, trường Mầm non Vân Hội sớm được công nhận lại trường chuẩn Quốc gia mức độ I.


Tác giả: Trường Mầm non Vân Hội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới